സില്‍വിയാ പ്ലാത്തിൻെറ മാസ്‌ററര്‍പീസ്‌ - ശ്രീബാല കെ.മേനോൻ (Mathrubhumi Books, 2017)
മനസ്സില്‍ നിന്നും മനസ്സിലേയ്ക്കുള്ള കെട്ടുപിണഞ്ഞ അനന്തദൂരങ്ങള്‍ ഒരല്പം നര്‍മ്മക്കണ്ണുകൊണ്ട് അളക്കുന്ന കഥകള്‍. ശ്രീബാല കെ .മേനോന്റ ആദ്യകഥാസമാഹാരം.