സ്റ്റീഫന്‍ ഹോക്കിംഗ് - സിദ്ധാർഥൻ ,പി എം (Kairali Books, 2015)
പ്രഖ്യാത പ്രപഞ്ചസൈദ്ധാന്തികന്‍ സ്റ്റീഫന്‍ ഹാക്കിംഗിന്റെ ജീവിതവും സൈദ്ധാന്തികാന്വേഷണവും അനാവരണം ചെയ്യുന്ന മലയാളത്തിലെ ആദ്യത്തെ ഗ്രന്ഥം.സ്ഥലകാലങ്ങളുടെ വലിയ രൂപം ആവിഷ്കരിക്കുമ്പോഴും തമോഗര്‍ത്തങ്ങളുടെ രഹസ്യം.