രാത്രി പന്ത്രണ്ടരയ്ക്ക് ഒരു താരാട്ട് - രാമൻ പി (Mathrubhumi Books, 2017)
മൂന്നോ നാലോ വരികള്‍. അമൂര്‍ത്തമായ വാങ്മയം. ഏതോ നീണ്ട കാവ്യത്തില്‍നിന്ന് ഉദ്ധരിച്ചതുപോലെ. മുന്‍പിന്‍ വിവരണങ്ങളോ പശ്ചാത്തലമോ ഇല്ല. എങ്കിലും അപൂര്‍വമായ ഒരനുഭവം. കവിതയിലെ രാമന്‍ ഇഫക്റ്റ്. - പി.പി.രാമചന്ദ്രന്‍