പുരുഷന്‍ അനുഭവം കാഴ്ച സങ്കല്‍പ്പം - Honey Bhaskaran,Ed (Kairali Books, 2017)
യഥാര്‍ത്ഥ ജീവിതത്തിന്റെ കണ്ണാടിചിത്രങ്ങള്‍ സ്വപ്നപുരുഷനിലേയ്ക്കുള്ള മനോയാത്രകള്‍.തീവ്രമായ പ്രണയത്തിന്റെ വര്‍ഷവും വേനലും വാസന്തവും. വസന്തവും. സ്നേഹ നിരാസത്തിന്റെ ഊഷ്ണമേഖലകള്‍. പുരുഷന്‍ അനുഭവം കാഴ്ച സങ്കല്‍പ്പം ചിന്തകളെ ത്രസിപ്പിക്കുന്ന തീവ്രസഞ്ചാരങ്ങള്‍ കാലം ആവശ്യപ്പെടുന്ന വായന