പ്രമേഹം യഥാര്‍ത്ഥ കാരണവും ശരിയായ ചികിത്സയും - John M. Poothullil (Olive, 2018)
ഭക്ഷിക്കുക, ചവയ്ക്കുക, ജീവിക്കുക, പ്രമേഹം തടയുക, ശരീരഭാരം കുറയ്ക്കുക, ഭക്ഷണം ആസ്വദിക്കുക എന്നിവയ്ക്കായുള്ള വിപ്ലവകരമായ നാല് ആശയങ്ങള്‍ ഉള്‍കൊള്ളുന്ന ഡോ.പൂത്തുള്ളിലിന്റെ പുസ്തകം പ്രമേഹം തടയുന്നതിനുള്ള സമഗ്രമായ മാര്‍ഗ്ഗനിര്‍ദ്ദേശങ്ങളടങ്ങിയതാണ്.