പാട്ടും നൃത്തവും ഉള്‍ക്കാഴ്ചകള്‍ വിചാരണകള്‍ - എതിരൻ കതിരവൻ (Kairali Books, 2017)
കഥകളി, ഭരതനാട്യം, മോഹിനിയാട്ടം, കര്‍ണാടിക്-ഫ്യൂഷന്‍ സംഗീതം, സ്ത്രോത ഗീതം, മോഡേണ്‍ തിയേറ്റര്‍, ചുവര്‍ ചിത്രകല തുടങ്ങിയ കലാസാംസ്കാരിക പാരമ്പര്യങ്ങളെ സൂക്ഷ്മ പഠനത്തിന് വിധേയമാക്കുന്ന വേറിട്ട പുസ്തകം.