ഒരു കപട സന്യാസിയുടെ ആത്മകഥ - സുനിൽ പരമേശ്വരൻ (Kairali Books, 2017)
സമ്പന്നമായ ഒരു സാമ്രാജ്യത്തില്‍ നിന്ന് ഭിക്ഷാംദേഹിയായിത്തീരാന്‍ വിധിക്കപ്പെട്ട ഒരു മനുഷ്യ ജന്മത്തിന്റെ അനുഭവങ്ങളും വിലയിരുത്തലുകളുമാണ് ഒരു കപട സന്യാസിയുടെ ആത്മകഥ.