ഞാന്‍ നുജൂദ് വയസ്സ് 10 വിവാഹ മോചിത - നുജൂദ് അലി (Olive, 2011)
വളരെ ചെറുപ്രായത്തിൽ വിവാഹിതയാകുകയും പത്താം വയസ്സിൽ വിവാഹമോചിതയാകുകയും ചെയ്‌ത യമനിലെ നുജൂദ്‌ അലിയുടെ ജീവിതകഥ. സ്വന്തം ഗ്രാമത്തിൽ നിന്നും രക്ഷപ്പെട്ട്‌ തന്റെ അനുഭവങ്ങൾ ലോകത്തോടു വിളിച്ചുപറഞ്ഞ ധൈര്യശാലിയായ പെൺകുട്ടിയുടെ പൊള്ളുന്ന അതിജീവനത്തിന്റെ അകംപൊരുളുകൾ