നീല സര്‍പ്പങ്ങള്‍ മയങ്ങുന്ന താഴ് വര - സുനിൽ പരമേശ്വരൻ (Kairali Books, 2017)
ഹിമാലയ സാനുക്കളിലെ നൂറ്റാണ്ടുകള്‍ പഴക്കമുള്ള ഇടിഞ്ഞു പൊളിഞ്ഞ ഒരു ദേവീ ക്ഷേത്രത്തിന്റെ തകര്‍ന്ന വിഗ്രഹത്തില്‍ അഭയം പ്രാപിച്ച ഒരു നാഗകന്യകയുടെയും ഒരു യുവ സന്യാസിയുടെയും തീഷ്ണ പ്രണയത്തിന്റെയും പ്രതികാരത്തിന്റെയും യഥാര്‍ത്ഥ കഥയുടെ നോവല്‍ ആവിഷ്കാരം.