എൻെറ കുട്ടിക്കാലം - ചാപ്ലിൻ, ചാർലി (Mathrubhumi Books, 2017)
ലണ്ടനിലെ ചേരികളില്‍ നിന്ന് കലയുടെയും മാനവികതയുടെയും അനന്തവിസ്തൃതികളിലേക്ക് ഉയര്‍ന്ന എക്കാലത്തെയും മഹാനടന്‍ ചാര്‍ലി ചാപ്ലിന്റെ ഹൃദയഹാരിയായ ബാല്യകാലസ്മരണകള്‍.