ജീവിതവിജയത്തിന് ബി പോസിറ്റീവ്‌ - ജിജോ സിറിയക് . (Mathrubhumi Books, 2017)
ജീവിതത്തെ പുതുക്കിപ്പണിയാന്‍ സന്നദ്ധമാക്കുന്ന പ്രചോദനാത്മകചിന്തകളുടെ സമാഹാരം. വിട്ടിലും കുടുംബത്തിലും തൊഴില്‍മേഖലയിലും നിരന്തരം നേരിടുന്ന പ്രശ്‌നങ്ങള്‍ക്ക് പരിഹാരം നല്കുന്ന ലേഖനങ്ങള്‍