മാധവിക്കുട്ടിയുടെ പ്രണയനോവലുകൾ - മാധവിക്കുട്ടി (Olive, 2016)
പ്രണയം ആത്മബലിയാണെന്നും പ്രേമികളുടെ മതം പ്രേമം മാത്രമാണെന്നും പ്രണയം ഒരു ചതുരംഗക്കളിയാണെന്നും എഴുതിയ മലയാളത്തിന്റെ പ്രിയപ്പെട്ട എഴുത്തുകാരിയുടെ 6 പ്രണയ നോവലുകളുടെ സമാഹാരം