ദാമ്പത്യ കഥകള്‍ - ശിഹാബുദ്ധീൻ പൊയ്ത്തുംകടവ് (Kairali Books, 2017)
സ്ത്രീ.പുരുഷ ജീവിതത്തിന്റെ ഏറ്റവും ഹൃദയഹാരിയായ തലം ദാമ്പത്യത്തിന്റേതാണ്. ദാമ്പത്യത്തിന്റെ പൂര്‍ണത കുടുംബത്തിന്റെ അടിത്തറയായി മാറുന്നു. ദാമ്പത്യത്തിലെ ഒടുങ്ങാത്ത പ്രണയമാണ് വീടിന്റെ ആത്മീയത.