രണ്ട് എളേപ്പമാർ - ശിഹാബുദ്ദീൻ പൊയ്ത്തുംകടവ് (Green Books, 2017)
ശിഹാബുദ്ദീന്‍ പൊയ്ത്തുംകടവിന്റെ ''രണ്ട് എളേപ്പമാര്‍'' 'ഗള്‍ഫ് പ്രവാസികളുടെ ഹൃദയനൊമ്പരങ്ങള്‍ എഴുത്തില്‍ കൊണ്ടുവന്ന കഥാകൃത്ത്, ശിഹാബുദ്ദീന്‍ പൊയ്ത്തുംകടവിന്റെ ഒമ്പത് കഥകള്‍. മലയാളി ഭാവുകത്വത്തിന്റെ സൂക്ഷ്മസ്ഥലങ്ങളിലേക്ക് കണ്ണെത്തിക്കാന്‍ കഴിവുള്ള ശിഹാബുദ്ദീന്റെ മനുഷ്യബന്ധങ്ങളുടെ ഊഷ്മളത അനുഭവപ്പെടുത്തുന്ന നാടിന്റെയും വീടിന്റെയും കഥകള്‍.