മലയാളത്തിന്റെ ഇഷ്ട കഥകൾ - Ashtamoorthy (Green Books, 2017)
ഭാവാത്മകമായി വാക്കുകൾ സന്നിവേശിപ്പിക്കുന്നതിന്റെ ഏകാഗ്രതയാണ് അഷ്ടമൂർത്തികഥകളെ വേറിട്ട് നിറുത്തുന്നത് . അന്തരീക്ഷ വിന്യാസത്തിന്റെ ഔചിത്യങ്ങളിലൂടെ നിവരുന്ന കഥകൾ. സുഖകരമായ അനുഭൂതിവിശേഷങ്ങളിൽ വിലയം കൊള്ളുന്ന കഥാഖ്യാനങ്ങൾ, ലാളിത്യത്തിലും സത്തയിലും മാസമരികത്വം തുളുമ്പുന്ന ഭാഷ