മലയാളത്തിന്റെ ഇഷ്ട കഥകൾ - ചന്ദ്രമതി (Green Books, 2017)
വർത്തമാനകാലഘട്ടത്തിന്റെ പ്രതിസന്ധിയിൽ നട്ടം തിരിയുന്ന സ്ത്രീജീവിതങ്ങളെ സൂക്ഷ്മമായി ഒപ്പിയെടുക്കുന്നു ചന്ദ്രമതി. വ്യവസ്ഥാപിത സാമൂഹിക സാഹചര്യത്തിന്റെ കുടുംബപകർപ്പുകൾ. വിഹ്വവലതയോടെ വർത്തമാനകാലത്തെ നോക്കിക്കാണുന്ന ഒരു എഴുത്തുകാരിയുടെ മികച്ച കഥകൾ. സ്ത്രീസമത്വവാദിയായ ഒരെഴുത്തുകാരിയുടെ ഉൾകാഴ്ച. നൂതനമായ വീക്ഷണം.