മതം ഫാഷിസം ഇടതുപക്ഷം - Hameed Chennamangaloor (Green Books, 2017)
ഭീകരതയ്‌ക്കെതിരെ വ്യക്തമായ നിലപാട് എടുക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകത ഹൈന്ദവ വലതുപക്ഷത്തെ മാത്രം പ്രതിക്കൂട്ടില്‍ നിര്‍ത്തുകയും അത്രതന്നെ സാന്ദ്രതയേറിയ വിഷം പമ്പ് ചെയ്യുന്ന ഇസ്ലാമിക വലതുപക്ഷത്തെ വെറുതെ വിടുകയും ചെയ്യുന്ന ഇടതുപക്ഷശൈലി ചുളുവില്‍ തഴച്ചുവളരാന്‍ സംഘപരിവാറിനെ സഹായിക്കുന്നു എന്ന ഒരു ആരോപണവും ഈ കൃതിയിലുണ്ട്. ഭീകരതയ്‌ക്കെതിരെ വ്യക്തമായ ഒരു നിലപാട് എടുക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകത ഈ പുസ്തകം ഊന്നിപ്പറയുന്നു.