നീയൊരു സ്വാർത്ഥിയാവുക - ശാന്തകുമാർ, സി ജി (Green Books, 2004)
Author:CG Santhakumar Personality Development വ്യക്തിവികാസത്തെക്കുറിച്ചുള്ള അനിതരസാധാരണമായ ഒരു ഗ്രന്ഥമാണിത്. തനിക്ക് ചുറ്റുമുള്ള ജീവിതത്തിന്റെ സാന്ദ്രതയിൽ നിന്നാണ് സി.ജി. ശാന്തകുമാർ വ്യക്തിവികാസത്തിന്റെ സത്ത കണ്ടെത്തുന്നത്. അതുകൊണ്ടുതന്നെ അവ കിടയറ്റ ജീവിതപാഠങ്ങളാകുന്നു. ഇതിലെ ഫലവത്തായ പാഠങ്ങൾ മറ്റു വ്യക്തിവികാസ ഗ്രന്ഥങ്ങളിൽ നിങ്ങൾക്കു കണ്ടെത്താനാവില്ല