പട്ടാളക്കഥകൾ - നന്തനാർ (Green Books, 2017)
മലയാള സാഹിത്യത്തിന്റെ നൊമ്പരപ്പെടുത്തുന്ന ഗൃഹാതുരത്വമാണ് നന്തനാര്‍കഥകളുടെ ഓര്‍മ്മകള്‍. ചോര പൊടിഞ്ഞ ആത്മാവിഷ്‌ക്കാരത്തിന്റെ നിമന്ത്രണങ്ങളായിരുന്നു നന്തനാര്‍ക്ക് സാഹിത്യരചന. പട്ടാളക്കഥകളെഴുതുമ്പോഴും വേറിട്ട ഒരു കാല്പനികപ്രഭാവം അദ്ദേഹത്തിന്റെ കഥകളില്‍ നിറഞ്ഞുനിന്നു. ആഴമേറിയ ആത്മപരതയും വിഷാദം നുരയുന്ന മനസ്സിന്റെ അടിയൊഴുക്കുകളും നന്തനാര്‍ കഥകളുടെ പ്രത്യേകതകള്‍. കാലത്തെ വീണ്ടെടുക്കുന്ന കഥകള്‍.