ചേറപ്പായി കഥകൾ - ഐപ്പ് പാറമേൽ (Green Books, 2005)
വി കെ എൻ സൃഷിച്ച പയ്യൻസ്സും,ചാത്തൻസ്സും പോലെ ചേറപ്പായി വക്കീലും ഒരു കാലഘട്ടത്തിന്റെ അക്ഷേപഹാസ്യ പ്രതീകമായിരുന്നു. കോടതികളെയും പരിസരങ്ങളെയും കേന്ദ്രമാക്കിയാണ് ചിരിയും ചിന്തയും നിറഞ്ഞ ഈ ചേറപ്പായി കഥകൾ മെനഞ്ഞെടുത്തിട്ടുള്ളത്. തൃശൂരിലെ ക്രിസ്തീയ സമുദായത്തിൻറെ സവിശേഷമായ സംഭാഷണ-ആഹാരാദികളും വക്കീൽ കോട്ടിടുന്നവരുടെ തന്ത്രങ്ങളും കുതന്ത്രങ്ങളും സാമൂഹ്യ രാഷ്ട്രീയ പ്രസ്ഥാനങ്ങളുടെ ദുർനടപ്പുകളും വൃത്താന്തകഥനങ്ങളുമാണീ കഥകൾ