മനഃശാസ്ത്രം ഒരു മാർക്സിയൻ വായന (Manassasthram oru marxian vayana) - പ്രവീൺ ഡാനി (Praveen Dani) (ചിന്ത (Chintha), 2019)
ഈ പുസ്തകത്തില്‍ ഫ്രോയ്ഡിനെയും മാര്‍ക്‌സിനെയും ഴാക്ക് ലക്കാനെയും സമഗ്രമായി പഠനത്തിന് വിധേയമാക്കുകയും വില്‍ഹെം റീഹ്, എറിക് ഫ്രോം, ഹെര്‍ബര്‍ട്ട് മാര്‍ക്യൂസ് എന്നിവരെ അവരുടെതന്നെ പ്രധാനപ്പെട്ട പുസ്തകത്തിലൂടെ പരിചയപ്പെടുത്തുകയുമാണ് ചെയ്തിട്ടുള്ളത്.