ഇന്ത്യൻ നവോത്‌ഥാന നായകർ (Indian navodhana nayakar) - രാജേഷ് ചിറപ്പാട്‌ (Rajesh Chirappad) (ചിന്ത (Chintha), 2018)
രാജാറാം മോഹന്‍ റോയ് സര്‍ സയ്യദ് അഹമ്മദ് ഖാന്‍ ഈശ്വരചന്ദ്ര വിദ്യാസാഗര്‍ ജ്യോതിറാവു ഫൂലെ നാരായണഗുരു സ്വാമി വിവേകാനന്ദന്‍ അയ്യന്‍കാളി പെരിയാര്‍ ഇ വി രാമസ്വാമി നായ്ക്കര്‍ ഡോ. ബി ആര്‍ അംബേദ്കര്‍ ഇന്ത്യന്‍ നവോത്ഥാനം ഇനിയും തിരിച്ചറിയപ്പെടേണ്ടവര്‍