ചിന്തയിൽ ക്ഷോഭം (Chinthayil kshobham) - ഗംഗാധരൻ,എം (Gangadharan,M) (ചിന്ത (Chintha), 2015)
ചിന്തകളില്‍ തീപാറുന്ന ലേഖനങ്ങളുടെ സമാഹാരം. ഒപ്പം എം ഗംഗാധരനുമായി നടത്തിയ അഭിമുഖങ്ങളും.സജീവമായ സംവാദാത്മകതയാണ് ഈ ഗ്രന്ഥത്തിന്റെ പ്രത്യേകത.