കുറിഞ്ഞിത്തേൻ (Kurinjithen) - രാജം കൃഷ്ണൻ (Rajam Krishnan) (ചിന്ത (Chintha), 2019)
നീലഗിരി മലനിരകളില്‍ വസിക്കുന്ന ബഡഗരുടെ ജീവിതമാണ് കുറിഞ്ഞിത്തേനില്‍ ആവിഷ്‌കരിക്കപ്പെട്ടിരിക്കുന്നത്. ആധുനിക ജീവിതത്തിന്റെ സൗകര്യങ്ങള്‍ ആദിവാസി ജീവിതത്തില്‍ സൃഷ്ടിക്കുന്ന പ്രകമ്പനങ്ങള്‍ കുറിഞ്ഞിത്തേനില്‍ സസൂക്ഷ്മം ഒപ്പിയെടുക്കപ്പെട്ടിട്ടുണ്ട്.