ചന്ദ്രന്റെ മാളിക (Chandrante Malika) - സൈമൺ ബ്രിട്ടോ (Simon Brito) (പൂർണ, 2018)
കേരളത്തിന്റെ രാഷ്ട്രീയ പശ്ചാതലത്തില്‍ ഭാവനയും യാഥാര്‍ത്ഥ്യവും കൂടിക്കലര്‍ന്ന എഴുത്തുകൊണ്ട് വായനക്കാരെ ചേര്‍ത്തു നിര്‍ത്തുന്ന നോവല്‍.തുറന്നു പറച്ചിലുകള്‍ കൊണ്ടും സത്യസന്ധമായ നിലപാടുകള്‍കൊണ്ടും ശ്രദ്ധേയമാകുന്ന കൃതി.