മലയാള സിനിമയുടെ കഥ (Malayala cinimayude katha) - വിജയകൃഷ്ണൻ (Vijayakrishnan) (പൂർണ, 2017)
നിശ്ശബ്ദ സിനിമയുടെ കാലം മുതലുള്ള മലയാള ചലച്ചിത്ര കലയുടെ സമഗ്ര ചരിത്രം ആവിഷ്‌കരിക്കുന്ന മലയാളത്തിലെ ഏക കൃതി . ദേശീയസംസ്ഥാന ബഹുമതികള്‍ക്കര്‍ഹനായ പ്രശസ്ത ചലച്ചിത്ര നിരൂപകനാണ് വിജയകൃഷ്ണന്‍ ...