മറുലോകത്തിന്നോരം (Marulokathinnoram) - സേത്ത്,പെപിതാ (Seth,Pepita) (പൂർണ, 2019)
മൂന്ന് രാജ്യങ്ങളില്‍ മൂന്ന് കാലങ്ങളില്‍ ജീവിച്ചിരുന്ന മൂന്ന് സ്ത്രീകളുടെ കഥയാണ് പെപിതാ സേത്ത് 'മറുലോകത്തിന്നോരം' എന്ന നോവലില്‍ പറയുന്നത്.