ദൈവത്തിന്റെ മരണം (Daivathinte maranam) - നന്ദകുമാർ,വി.ടി (Nandakumar,V.T) (SPCS, 2019)
തറയിൽഭഗവതി മാത്രം ആശ്രയമായ കൊച്ചിക്കാവും സമുദായത്തിന്റെ അപവാദാഗ്നിയിൽ എരിഞ്ഞൊടുങ്ങുന്ന സാവിത്രിയും ദൈവത്തിന്റെ മരണം ഉറപ്പാക്കുന്ന ജീവിതങ്ങളാണ്‌. മലയാളസാഹിത്യത്തിലെ അപൂർവ്വ പ്രതിഭാസമായ വി.ടി. നന്ദകുമാറിന്റെ അതിപ്രശസ്‌തമായ നോവൽ.