ഓരോ ജീവനും വിലപ്പെട്ടതാണ് (Oro jeevanum vilappettathanu) - റഹ്മാൻ,എം.എ (Rahman,M.A) (കൈരളി, 2017)
ദുരന്തങ്ങൾ മാത്രം വിളയുന്ന അരക്കില്ലത്തിനകത്ത് പെട്ടുപോയ മനുഷ്യർക്കും ജീവജാലങ്ങൾക്കും വേണ്ടിയുള്ള പ്രതിരോധസ്പന്ദങ്ങളാണ് ഈ ജീവന്റെ പുസ്തകം. എം എ റഹ്മാൻ എഴുതിയ ലേഖന സമാഹാരങ്ങളാണ് ഇതിൽ. പ്രസാധകർ : കൈരളി ബുക്സ്