കേരളത്തിലെ ചുവർചിത്രങ്ങൾ (Keralathile chuvarchithrangal) - ശശിഭൂഷൺ,എം.ജി (Sasibhooshan,M.G) (Kerala Bhasha Institute, 2018)
എം.ജി. ശശിഭൂഷൺ രചിച്ച ഗ്രന്ഥമാണ് കേരളത്തിലെ ചുവർചിത്രങ്ങൾ. 1997-ൽ വൈജ്ഞാനിക സാഹിത്യത്തിനു നൽകുന്ന കേരള സാഹിത്യ അക്കാദമി പുരസ്കാരം ഈ കൃതി നേടിയിട്ടുണ്ട്.