മുന്നേറുന്ന ഇന്ത്യ ; മാറ്റത്തിന്റെ മാനിഫെസ്റ്റോ (Munnerunna India:Mattathinte manifesto) - അബ്ദുൾകലാം,എ.പി.ജെ. (Abdulkalam,A.P.J) (India 2020, 2016)
സ്വപ്നം കാണൽ, അധ്വാനിക്കൽ, ലക്ഷ്യബോധം – ഇവയാണ് എന്റെ വിജയരഹസ്യം. സ്വപ്നം ലക്ഷ്യത്തെ കാണിച്ചുതരുന്നു. അധ്വാനം അതിനെ കരഗതമാക്കുന്നു. ഇതിനിടയിൽ തീർച്ചയായും പ്രശ്‌നങ്ങളുണ്ടാകും. അവയെ നാം അഭിമുഖീകരിക്കുക. ദൈവം നമ്മോടുകൂടെയെങ്കിൽ ആർക്ക് നമുക്കെതിരെ നിൽക്കാനാവും?’