വീട്ടമ്മ ഒരു സ്‌ത്രീ വിചാരം (Veettamma oru sthree vicharam) - ആനന്ദി ടി.കെ (Anandi,T.K) (Deshabhimani, 2013)
കര്‍ത്തൃത്ത്വം നിഷേധിക്കപ്പെട്ട് വീട്ടമ്മയായി നിര്‍മ്മിക്കപ്പെടുന്ന സ്തീ അവസ്ഥയുടെ രാഷ്ട്രീയ സാമൂഹ്യ വിശകലനം. സ്തീ വിമോചനത്തിന്റെ ഇന്ത്യ‌ന്‍ പരിസരത്തു നിന്നുകൊണ്ട്സര്‍ഗ്ഗാത്മകവും ചരിത്രപരവുമായ ഒരന്വേഷണം.