മുസ്ലിം നവോത്ഥാനം ചില കേരളീയ ചിത്രങ്ങൾ (Muslim navodhanam chila keraleeya chithrangal) - അഹമ്മദ്‌ ,എ.പി (Ahammed,A.P) (kairali books, 2010)
ഇസ്ലാമിക ദൈവശാസ്ത്രത്തെ മതാന്ധതയില്‍ തളച്ചിടാനുള്ള ശ്രമങ്ങള്‍ക്കെതിരെയുള്ള പോരാട്ടത്തിന്റെ പുസ്തകമാണ് എ പി അഹമ്മദിന്റെ മുസ്സ്ലിം നവോത്ഥാനം-ചില കേരളീയ ചിത്രങ്ങള്‍.