ഘർ വാപസി:ജാതിയിലേക്കുള്ള മടക്കം (Ghar Vapasi:Jaathiyilekkulla Madakkam) - രഘു,ജെ (Raghu,J),Ed (D.C.Books, 2015)
പുനർ മതപരിവർത്തനത്തെക്കുറിച്ച് രാജ്യം മുഴുവൻ നടന്നു കൊണ്ടിരിക്കുന്ന സംവാദങ്ങളുടെ പരിച്ഛേദമാണ് പുസ്തകം. ചരിത്രത്തിന്റെ വിവിധ തലങ്ങളിൽ നിന്ന് മതപരിവർത്തനത്തെ ജനാധിപത്യപരമായി അപഗ്രഥിക്കാനാണ് ഈ പുസ്തകം ശ്രമിക്കുന്നതെന്ന് പ്രസാധകർ അവകാശപ്പെടുന്നു.