ചെയുടെ വിപ്ലവചിന്ത (Cheyude viplavachintha) - കാസ്ട്രോ,ഫിദൽ (Castro,Fidel) (Chintha Publishers, 2008)
വിപ്ലവകാരികളുടെ വിപ്ലവകാരിയായ ചെ ഗുവേരയെക്കുറിച്ച് അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൂടി നേതാവായ ഫിദല്‍ കാസ്‌ട്രോ സംസാരിക്കുന്നു